01/01/2023 admin 61 lượt xem 0 comments

Công ty làm mô hình kiến trúc uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công ty làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp phục vụ cho việc quan sát mẫu các công trình kiến trúc trước khi xây dựng. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, là hai nơi tập hợp nhiều các công ty mô hình kiến trúc do nhu cầu về bất động sản và các trung tâm thương mại ngày càng cao tại hai thành phố này. Trong số đó, Công ty mô hình kiến trúc LVP (Công ty mô hình Linh Việt Phú) là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp và đi đầu hiện nay về lĩnh vực làm làm mô hình kiến trúc.

Tầm quan trọng của mô hình kiến trúc

 • Các mô hình kiến trúc là một sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện và triển lãm về kiến trúc, nhà ở, các dự án bất động sản …
 • Mô hình kiến trúc là một cầu nối quan trọng giữa thiết kế và thực hiện những ý tưởng.
 • Giúp các nhà thiết kế và khách hàng cái nhìn tổng quan, toàn diện và chính xác trong tất cả các khía cạnh của dự án.
 • Từ đó, để đánh giá thực tiễn của tác phẩm, và để giúp các nhà thiết kế và các nhà đầu tư có thể điều chỉnh các sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào thi công.

du-an-lago-central-1-200-cdt-seaholding1

Vì sao chọn công ty LVP chúng tôi?

LVP là công ty chuyên về xây dựng các mô hình kiến trúc thành lập từ nhóm tập thể của các kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm. 

 • Để xây dựng các mô hình kiến trúc hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ các tỷ mỹ nghệ, sự khéo léo, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại.
 • Mô hình kiến trúc được thực hiện trên tất cả các vật liệu từ mica, gỗ, nhựa, giấy được cắt bằng máy cắt kỹ thuật số tiên tiến nhất: máy cắt laser, máy khắc CNC, tất cả được sơn với các sản phẩm sơn epoxy không phai theo thời gian.
 • Các hệ thống máy xử lý Gỗ cùng hệ thống máy tính, máy in có khả năng hỗ trợ chúng tôi tối đa trong việc xử lý khối lượng lớn công việc khai triển, in ấn, cắt và tạo hình sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực kiến trúc và mô hình sẽ cung cấp cho khách hàng với kiến trúc mô hình sản phẩm sống động, trung thực trong các hạng mục như: một mô hình của một số loại quy hoạch tổng thể các dự án, sân golf, công trình công cộng, các tòa nhà, khu công nghiệp, công viên và các dự án…
 • Công ty mô hình kiến trúc Greenmodel  đã đầu tư cơ sở vật chất toàn diện đảm bảo một môi trường làm việc tập trung cho các khâu của Một sản phẩm Mô hình Kiến trúc bao gồm từ khâu tạo Khung bảng, Chân đế mô hình, Chế tạo vật liệu Mô hình, đến Dựng bản vẽ, Cắt và tạo khối sản phẩm và kết thúc bằng khâu Hoàn thiện Mô hình.
 • Sử dụng các vật liệu cao cấp, thiết kế tinh tế, công phu, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tính chính xác, độ bền và tính thẩm mỹ.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhanh nhất, chất lượng nhất và đã được kiểm chứng qua nhiều dự án.

du-an-toa-nha-ab-nha-trang-1-1001

Lĩnh vực làm mô hình kiến trúc tại Công ty LVP

– Mô hình kiến trúc của các dự án bất động sản như nhà ở, chung cư cao tầng, biệt thự, cao ốc, căn hộ, khu dân cư, khu phức hợp, mô hình nội thất …

– Mô hình kiến trúc của các nhà máy, nhà xưởng hay những khu công nghiệp có diện tích theo yêu cầu.

– Mô hình các trường học thuộc các cấp khác nhau như mẫu giáo, tiểu học,…

– Các mô hình kiến trúc của nhà hàng, khách sạn hay resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch,…

– Làm sa bàn quân sự, sa bàn địa hình, sa bàn giao thông,…

– Làm mô hình kiến trúc& quy hoạch tỉnh, thành phố theo yêu cầu.

– Mô hình kiến trúc cầu cảng

– Mô hình mô tả khu vực điện

Ngoài những lĩnh vực kể trên, công ty chúng tôi còn thực hiện nhận làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp theo những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên và thợ thi công chất lượng và lành nghề tốt nhất hiện nay, chúng tôi tự tin mang đến những công trình mô hình kiến trúc kiểu mẫu cho quý khách hàng, làm cho quý khách hàng của Công ty LVP thỏa mãn và hài lòng nhất với sản phẩm nghiệm thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.893.414