20/07/2022 admin 83 lượt xem 0 comments

Dịch vụ sửa chữa mô hình kiến trúc

sua-chua-mo-hinh

Sửa chữa bổ sung mô hình kiến trúc

Dịch vụ Sửa chữa bổ sung mô hình kiến trúc chuyên nghiệp, Có rất nhiều lý do để nhà đầu tư có những thay đổi sửa chữa thay thế, bổ sung dự án công trình, hay vận chuyển lắp đặt về nơi trưng bày mới, đó là những lý do mà chủ đầu tư, ban quản lý dự án cần quan tâm và tìm kiếm 1 đơn vị uy tín trong việc sửa chửa bổ sung mô hình kiến trúc,

Dịch vụ sửa chữa mô hình tại công ty mô hình LVP

Mô hình kiến trúc là sản phẩm sử dụng trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở,…

Tuổi thọ trung bình của mô hình kiến trúc khoảng 1 đến 2 năm. Tùy thuộc vào từng đơn vị sản xuất, tùy chất liệu, nơi trưng bày,.. Ngoài ra các yếu tố chủ yếu có thể làm cho mô hình kiến trúc hư hỏng nhanh hơn đó là. Lau chùi vệ sinh không cẩn thận. Và đặc biệt là trong quá trình tháo gỡ, vận chuyển mô hình. Từ địa điểm này đến địa điểm khác để trưng bày triển lãm.

Những chỗ trầy, tróc sơn cần được dặm vá lại. Các cụm đèn báo hiệu, trang trí phải kiểm tra. Các loại cây mô hình, xe mô hình trong mô hình kiến trúc cần thay mới… Sửa chữa làm mới mô hình kiến trúc là công đoạn đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Bởi vì, khi nhìn vào hiện trạng mô hình. Có thể biết được cần sửa như thế nào, để tư vấn khách hàng là nên nâng cấp sửa chữa hay là làm mới hoàn toàn.

Sửa chữa làm mới mô hình kiến trúc là công đoạn đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Bởi vì, khi nhìn vào hiện trạng mô hình. Có thể biết được cần sửa như thế nào, để tư vấn khách hàng là nên nâng cấp sửa chữa hay là làm mới hoàn toàn.

sua-chua-mo-hinh-kien-truc

Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách có nhu cầu làm mô hình, sa bàn các dự án.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Để được tư vấn: 0974.893.414

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Mô hình (sa bàn), chúng tôi sẽ là đơn vị uy tín để quý khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin, sản phẩm chất lượng thẩm mỹ chi tết và tỉ mỷ,chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm hài lòng nhất, với tiêu chí: NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.893.414