28/12/2022 admin 85 lượt xem 0 comments

Thiết kế – Thi công làm mô hình kiến trúc đẹp và uy tín.

Mô hình kiến trúc không còn chỉ mang lợi ích trong việc học tập, nghiên cứu mà còn là công cụ sử dụng để mô phỏng ý tưởng của kiến trúc sư trong thiết kế. Làm mô hình kiến trúc chính là một công việc quan trọng giúp truyền tải & diễn đạt đầy đủ ý tưởng – linh hồn của công trình đến với chủ đầu tư.

Làm mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc là sản phẩm được làm theo những bản vẽ thiết kế kiến trúc và là sản phẩm không thể thiếu trong các buổi giới thiệu dự án của các công ty BĐS hay các buổi thuyết trình dự án thiết kế của kiến trúc sư . Và công việc làm mô hình là một nghề càng phát triển theo nhu cầu hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại dù đã có trên 20 năm kể từ lúc mô hình – sa bàn du nhập vào Việt Nam nhưng vẫn chưa có một tài liệu chính thống hay một môi trường đào tạo chuyên nghiệp nào. Thông thường chỉ có những sinh viên kiến trúc thực hiện vẫn thực hiện mô hình đồ án của mình trong nghiên cứu hình khối và cũng không đi sâu vào lĩnh vực này. Vì thế làm mô hình kiến trúc cho các mục đích trưng bày hoặc triển lãm nên được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên ngành lâu năm.

Sơ lược về các loại mô hình kiến trúc

Về sản phẩm mô hình kiến trúc mà chúng tôi thực hiện có rất đa dạng như : chung cư cao cấp,  mô hình qui hoạch đô thị , mô hình nhà máy công nghiệp. Hoặc một số công trình lịch sử – văn hóa. Nói chung tất cả những gì có bản vẽ hoăc hình ảnh đều làm mô hình được. Trong những năm qua chúng tôi cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng theo tiêu chí thẩm mỹ , bền và kinh tế nhất. 

Quy trình làm mô hình kiến trúc

  1. Khảo sát vị trí & tiếp nhận bản vẽ làm mô hình
  2. Báo cáo hình khối, phương án & giải pháp thi công
  3. Chốt phương án & tiến hành làm mô hình
  4. Nghiệm thu & chỉnh sửa mô hình theo phương án đã chốt & theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.893.414